Các mẫu đơn
 

Chúng tôi, Visa To Fast với đội ngũ nhân viên và tư vấn viên dày dặn kinh nghiệm hơn 10 năm về di trú và xin visa Hoa Kỳ, chúng tôi tự tin hỗ trợ quý khách với dịch vụ tốt nhất.

Visa To Fast là một website dịch vụ hỗ trợ trong việc điền online đơn xin visa Mỹ hoặc đơn bảo lãnh thân nhân sang Mỹ. Có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ quý khách trong việc điền đơn và thủ tục giấy tờ bảo lãnh thân nhân. Tuy nhiên, đa phần các dịch vụ đều yêu cầu quý khách phải trực tiếp cung cấp thông tin và hồ sơ giấy tờ. Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như ngày nay, chúng ta không cần phải cực nhọc đi lại như vậy nữa. Visa To Fast chính là một lựa chọn thông minh dành cho những người bận rộn và không có thời gian đi lại. Quý khách có thể điền đơn ngay trên trang web online, đơn của quý khách sẽ được lưu giữ an toàn trong tài khoản riêng khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Rất nhiều người phải bỏ một khoảng chi phí lớn để tìm luật sư về di trú, một số khác không có khả năng chi trả cho luật sư thì cố gắng tự điền đơn với những rủi ro không thành công rất lớn. Đây là những lí do mà Visa To Fast ra đời để hỗ trợ quý khách điền đơn bảo lãnh với một chi phí vô cùng hợp lý và chắc chắn quý khách sẽ không còn phải lo lắng về hồ sơ giấy tờ bảo lãnh thân nhân của mình. Chúng tôi khẳng định rằng chi phí dịch vụ của Visa To Fast là thấp nhất ở Hoa Kỳ so với các dịch vụ về di trú khác và chắc chắn rằng sẽ thấp hơn chi phí thuê luật sư rất nhiều. 

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ điền đơn bảo lãnh, xin visa và các nhu cầu di trú như:
  1. Hồ sơ bảo lãnh hôn thê/hôn phu (Fiancé)
  2. Hồ sơ bảo lãnh cho vợ hoặc chồng
  3. Hồ sơ bảo lãnh cha mẹ
  4. Hồ sơ bảo lãnh con
  5. Hồ sơ bảo lãnh anh chị em
  6. Xin visa du lịch Hoa Kỳ
  7. Xin thẻ xanh ở lại Mỹ (Adjustment of Status)
  8. Xin hoặc làm lại thẻ xanh 10 năm
  9. Hồ sơ xin nhập tịch Hoa Kỳ
Visa To Fast tự hào với dịch vụ di trú chuyên nghiệp giúp cho hàng trăm gia đình và thân nhân có thể đoàn tụ tại Hoa Kỳ.

Mua mẫu đơn